Deep Moisture Body Cream ครีมบำรุงผิว สูตรเข้มข้น

ชื่อการค้า:  ซีเอ็ม ดีพ มอยส์เจอร์ บอดี้ ครีม

ใบรับจดแจ้งเลขที่ : 10-1-6400006065

ประเภทเครื่องสำอาง : เนื้อครีม บำรุงผิว

บรรจุ : 200 g

วิธีใช้ : ทาทั่วผิวกายเป็นประจำ เช้าเย็นหรือบ่อยเท่าที่ต้องการ

Deep Moisture Body Cream ผลิตภัณฑ์ครีมสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เนื้อครีมเข้มข้นสีขาวเหลือง คล้ายเนื้อบัตเตอร์ เมื่อลูบไล้ลงไปที่ผิว ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักผิว เพียงนวดวนเบาๆ ให้รู้สึกถึงสารบำรุงเข้มข้นที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

สารสกัดและน้ำมันจากธรรมชาติ

  • สารสกัดจากข้าวโพด กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ทำหน้าที่เป็นเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีโครงสร้างคล้ายโครงสร้างที่มีอยู่ในธรรมชาติของผิวหนัง ในชั้น Stratum Corneum ทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  • น้ำมัน Sweet Almond สกัดจากพืชธรรมชาติ สารให้ความชุ่มชื้น ช่วยพลิกฟื้นผิวแห้ง ผิวบอบบาง แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง เพราะอุดมไปด้วย Vitamin E เข้มข้น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติ ทำงานร่วมกันกับสารบำรุงเข้มข้นอื่น ๆ ที่ทำหน้าที่เป็น Emollients และ Humectants ให้ความชุ่มชื้นซึมเข้าบำรุงถึงชั้นโครงสร้างผิว ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • Shea Butter เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และอุดมด้วยวิตามินบำรุงผิวหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และวิตามินอีที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้แห้งกร้าน
  • สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น ช่วยลดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ กลิ่นอับชื้นของผู้สูงอายุได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ

  • ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ กลิ่นอับชื้น กลิ่นคนชรา ของผู้สูงอายุ
  • ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง
  • ช่วยพลิกฟื้นผิวแห้ง ผิวบอบบาง แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง
  • ลดผดผื่นอับชื้น จากผ้าอ้อม

ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของผู้สูงอายุ

ผู้สูงอายุมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับ กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ที่รู้จักกันในชื่อ กลิ่น nursing home จะมีกลิ่นเหม็นเหมือนกลิ่นแอมโมเนีย (คล้ายๆกลิ่นปัสสาวะ) ทำให้เข้าใจผิดว่าสถานที่สกปรก แต่ความจริงแล้ว เป็นกลิ่นตัว ที่มีเฉพาะในผู้สูงอายุ ศัพท์เฉพาะของกลิ่นนี้คือ “nonenal  กลิ่นคนชรา”

สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น มีประสิทธิภาพในการช่วยระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ มีองค์ประกอบที่เรียกว่า แทนนิน (Tannin) อยู่เป็นปริมาณสูงมาก ซึ่งแทนนินมีส่วนประกอบของกลุ่ม Hydroxyl (-OH) อยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้มีคุณสมบัติในการช่วยระงับกลิ่นต่างๆได้ มีประสิทธิภาพในการลดกลิ่นฉุน หรือรุนแรงของสารเคมีบางชนิดได้ เช่น Ammonia , Hydrogen sulfide , Acetic aicd , Formaldehyde เป็นต้น มีประสิทธิภาพในการป้องกัน และลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในร่างกาย

กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง

สารสกัดจากข้าวโพด ประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรตธรรมชาติ Saccharide Isomerate ที่มีโครงสร้างคล้ายสารธรรมชาติในผิวหนัง ช่วยยึดจับกับโมเลกุลของน้ำภายใต้ชั้นผิว ทำหน้าที่คอยดูดซับความชุ่มชื้นและป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการดูดความชื้นจากบรรยากาศ สามารถปรับสภาพตามความเหมาะสมของสภาพผิว จัดเป็นสารสำคัญที่ได้จากกระบวนการทางเทคโนโลยีชีภาพที่มีองค์ประกอบคล้ายกับ Natural Carbohydrate ที่พบในชั้น Stratum Corneum ของผิวหนังมนุษย์ สามารถรักษาระดับความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ทำหน้าที่เป็นเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่มีโครงสร้างคล้ายโครงสร้างที่มีอยู่ในธรรมชาติของผิวหนังในชั้น Stratum Corneum จึงทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Shea Butter เป็นไขมันธรรมชาติที่สกัดจากเชียนัทหรือเมล็ดของต้นเชีย มีเนื้อสัมผัสเหนียวข้นคล้ายเนย มักใช้ในประเทศที่มีอากาศหนาวและแห้ง เพราะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์คุณภาพสูงที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ลดริ้วรอย และอาจแก้ปัญหาด้านผิวพรรณได้ เพราะอุดมด้วยสารในกลุ่มไขมันจากธรรมชาติ วิตามินอีบริสุทธิ์ วิตามินซี สารโพลีฟีนอล (Polyphenols) สารไตรเทอร์พีน (Triterpene) และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพอีกหลายชนิด นอกจากนี้ Shea Butter ยังมีคุณสมบัติต้านการอับเสบ จึงมักถูกใช้เป็นส่วนประกอบหนึ่งในยารักษาโรคผิวหนัง เช่น ผิวหนังอักเสบ แผลเป็น ผิวไหม้แดด สิว หรือโรคสะเก็ดเงิน

สั่งซื้อสินค้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *