CM Soothing Serum

ชื่อสินค้า: CM Soothing Serum
ใบรับจดแจ้งเลขที่: 10-1-6700000401
ประเภท: บำรุงผิวหน้า และผิวกายไม่ล้างออก
บรรจุ: 20 mL
Official Shop

CM SOOTHING SERUM TRIPLE STRENGTH WITH PENTAVITIN

ซีเอ็ม ซูธิง เซรั่ม ทริปเปิ้ล สเทรงธ วิธ เพนตาไวติน

ผลิตภัณฑ์ลดผื่นผด ผื่นแดง ผื่นคัน อักเสบ การบวมแดง เนื้อเซรั่มที่ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ด้วยส่วนผสม Defensil, Rhamnosoft HP 1.5P, Comthing SGS, Pentavitin

ฟื้นฟูผิวหนังที่อักเสบ ผิวที่ถูกสารเคมี สารสเตียรอยด์ ช่วยให้ผื่นผดผื่นแดง ผื่นคันอักเสบ การบวมแดง อาการคัน ลดลงอย่างรวดเร็วภายใน 12 ชั่วโมง ด้วยเนื้อเซรั่มที่มีคุณสมบัติพิเศษบางเบาซึมซาบสู่ผิวได้ดี ช่วยปลอบประโลม ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดียิ่งขึ้นสามารถกักเก็บความชุ่มชื้น ให้กับผิวยาวนาน 72 ชั่วโมง เพิ่มเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง สูตรปราศจากพาราเบน สเตียรอยด์ น้ำหอม ซิลิโคน สี ใช้ได้ต่อเนื่อง ไม่มีผลข้างเคียงทั้งในเด็ก และผู้ใหญ่

รวมสารสกัดจากธรรมชาติ

1.Defensil เป็นสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ได้แก่

1.1 Balloon Vine —> ช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง
1.2 Echium Oil —> ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว และเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้แข็งแรง
1.3 Sunflower Oil —> ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และกระตุ้นการฟื้นฟูผิว

2.Rhamnosoft HP 1.5P
สารสกัดจากฝรั่งเศส ได้มาจากการสกัดน้ำตาลธรรมชาติมีคุณสมบัติ ที่โดดเด่น เป็นที่สนใจสูงมากในวงการผิวพรรณทั่วโลก หรือแม้แต่แพทย์ผิวหนัง ก็เลือกการใช้Rhamnosoft เพื่อช่วยบำบัด รักษาผิวในโรงพยาบาลเพื่อ หลีกเลี่ยงการที่ผิวจะติดสเตียรอยด์

3.Comthing SGS คำว่า SGS มาจากส่วนประกอบของพืช 3 ชนิดคือ Sophora Flavescens (ขู่เซิง), Glycyrrhiza inflata (ชะเอมเทศ) และ Scutellaria baicalensis (สคิวลาเรีย) ช่วยเพิ่มความหนาของผิวในชั้น stratum corneum ให้คืนกลับมาได้ หลังจากอาจบางลงเนื่องจากการระคายเคืองผิว ฟื้นคืนสภาพผิวแพ้ง่ายให้ผิวสุขภาพดี และแข็งแรงขึ้น ช่วยลดรอยแดงเนื่องจากการระคายเคืองผิว ลดการอักเสบ รวมทั้งยังสามารถช่วยปกป้อง Formulation ให้ปลอดภัยจากสารที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ ยกตัวอย่างเช่น Preservative, SLS, SLES, Fragrance, Chemical Sunscreen ต่างๆ เป็นต้น

4.Pentavitin เพิ่มความชุ่มชื่นยาวนาน72ชั่วโมง
สารสกัดจากข้าวโพด จะผ่านกระบวนการหมักทางชีวภาพของพืช เพื่อให้ได้โครงสร้างของน้ำตาลแรมโนส มีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาการแพ้ สามารถช่วยลดอาการอักเสบ บวมแดงของแผล สิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผื่นคันหายไปอย่างรวดเร็ว ภายใน 12 ชั่วโมง ลดการอักเสบของผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว และยังเป็น Immune Booster ก็คือ สารตัวนี้จะเข้าไปขัดขวางสัญญาณที่ทำให้ร่างกายมีการแพ้ ดังนั้นสารตัวนี้จึงส่งเสริมประสิทธิภาพได้ดีในเรื่องของการแพ้ระคายเคือง

ซีเอ็ม ซูธิง เซรั่ม ทริปเปิ้ล สเทรงธ วิธ เพนตาไวติน”

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบ DERMATOLOGICALLY TESTED ที่ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบความปลอดภัยต่อผิวภายใต้การดูแลของแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง หรือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีสารประกอบทางการแพทย์ที่เหมาะสมและผ่านการทดสอบภูมิแพ้ผิวหนัง หรือ Patch Test โดยแพทย์เฉพาะทางผิวหนังกลุ่มตัวอย่างที่ใช้จริงแล้ว

ACCREDITATION MARK FOR IRRITATION TESTED ON PRODUCT ADVERTISEMENT

รีวิวจากลูกค้าของเรา