Moisturizing lotion

CM Moisturizing Lotion

ผลิตภัณฑ์โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่เพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีกับผิว สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากและผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมหลัก JUSANYU Natural Oils น้ำมันสกัดจากพืช 13 ชนิด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL, SWEET ALMOND OIL, CAMELLIA JAPONICA SEED OIL, AVOCADO OIL และน้ำมันอื่นๆ ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์ต่อผิวอีกมากมาย ให้ความรู้สึกไม่มัน แต่มีความอ่อนโยนต่อผิว กระจายตัวได้ดีบนผิว จึงช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว  ลดการอักเสบ ปรับสภาพผิว ให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี อีกทั้งอุดมไปด้วยสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

Persea Gratissima (Avocado) Oil

อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ Lecithin ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

Macadamia Ternifolia Seed Oil

อุดมไปด้วยกรดไขมันที่สำคัญ เพิ่มความนุ่มื่นให้แก่ผิวและเส้นผม

Rosa Canina Fruit Oil

ช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวและผม

Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil

ช่วยในการลดการอักเสบบำรุงผิวและเพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้แก่ผม

Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูและช่วยยืดอายุเซลล์

น้ำมันสกัดจากพืช 14 ชนิด  100% Pure Natural Oils

1.BRASSICA CAMPESTRIS (RAPESEED) SEED OIL

น้ำมันคาโนลา หรือ น้ำมันเรพสีด RAPESEED OIL-VIRGIN ORGANIC (CANOLA OIL) น้ำมันเรฟซีดสกัดเย็นออแกนิกส์หรือน้ำมันคาโนลามีโอเมก้า 3 มากกว่าน้ำมันมะกอก 10 เท่าช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นและซ่อมแซมผิวได้เป็นอย่างดี

  1. 10 times higher in Omega 3 than olive oil. มีโอเมก้า 3 มากกว่าน้ำมันมะกอก 10 เท่า
  2. Highly emollient ช่วยเก็บรักษาความชื้นของผิว
  3. Aid in regenerating, restructuring, replenishing and rejuvenating the skin. ช่วยฟื้นฟูผิว ซ่อมแซมได้เป็นอย่างดี
  4. Helps Reduce Scar Tissue ช่วยลดริ้วรอย รอยต่างๆได้
  5. Promotes Healthier Skin from vitamin E ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีเนื่องจากมีวิตามินอีจากธรรมชาติ
  6. Relieves Itching,  Inflammation ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและการคันของผิว
  7. Repairs Damaged Hair ช่วยฟื้นฟู บำรุงเส้นผมที่เสียได้
  8. Contains a high amount of the 3 Omegas: 9, 6 and 3  and also Alpha Linolenic Acid (ALA). อุดมแด้วยโอเมก้า 3 6 9 และ ALA สูง
  9. High in Vitamin E อุดมไปด้วยวิตามินอีสูง

2.MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL

น้ำมันแมคคาเดเมียนัท ออย ผ่านกระบวนการลดกลิ่นลดสี ใช้สำหรับทาตัว ทำให้ผิวนุ่มนวล และมีความเข้มข้นของกรดไขมัน Palmitoleic สูง ซึ่งเป็นไขมันชนิดเดียวกับที่ต่อมไขมันในร่างกายเราผลิตได้ กรดไขมันนี้เป็นไขมันที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ชะลอไม่ให้ผิวพรรณร่วงโรยตามวัย น้ำมันแมคคาเดเมียนัทเป็นน้ำมันที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ง่าย กระจายสู่ผิวทำให้ผิวนุ่มลื่น ใช้สำหรับนวดตัวได้ดี ไม่มีกลิ่นหืน เพราะมีไขมันประเภท Monounsaturated Fatty Acid อยู่ค่อนข้างมาก จึงเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอส์ที่ดีกับผิว- ให้ความรู้สึกไม่มัน และอ่อนโยนต่อผิว- กระจายตัวได้ดีบนผิว และลื่น ช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงในผิว ไม่หืนง่าย เหมาะสำคัญคนที่มีผิวแห้งและเหี่ยวย่น สารประกอบที่สำคัญคือ Oleic, Palmitoleic, Linoleic, Linolenic

3.SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil

เป็นน้ำมันสีเหลืองทอง สกัดมาจากเมล็ดของต้น Simmondsia chinensis (Jojoba) คุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) มีการนำน้ำมันชนิดนี้มาใช้ในหลายรูปแบบ โดยเฉพาะในเครื่องสำอาง สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โจโจ้บาออยล์ มีคุณสมบัติโดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง, ผิวแห้งมาก หรือ ผิวแสบลอกจากการโดนแสงแดด เนื่องจาก มีคุณสมบัติเป็น Emollient ที่ดี คือ เมื่อเราทาลงบนผิวจะทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มที่เคลือบผิวหนังเราไว้ ลดการระเหยของน้ำออกจากผิวหนัง ทำให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ นอกจากนั้นน้ำมันชนิดนี้ยังมีประสิทธิภาพบำรุงเส้นผม  เพิ่มความเงางาม  เพิ่มการงอก และป้องกันผมหลุดร่วง น้ำมันนี้ยังใช้ได้ดีสำหรับน้ำมันใส่ผม ทำให้หนังศีรษะและผมสุขภาพดี

4.PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA  B1 B2 B6 และE  ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้บำรุงบริเวณใต้ตา ลดรอยหมองคล้ำใต้ตา ทำให้เลือดไหลเวียนดี

5.CAMELLIA JAPONICA SEED OIL

น้ำมันจากเมล็ดคาเมลเลียที่ถูกสกัดเย็นโดยไม่ผ่านความร้อนหรือสารเคมีจะอุดมไปด้วยกรดโอเลอิก วิตามิน A, B, D, E โอเมก้า 3, 6, 9 และสารต้านอนุมูลอิสระโพลีฟีนอล ทั้งนี้ประมาณร้อยละ 82 ของกรดไขมันอิสระที่อยู่ในน้ำมันคือกรดโอเลอิก ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีในการรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังและเส้นผม ด้วยคุณสมบัติการซึมซับเข้าสู่ชั้นใต้ผิวหนังที่รวดเร็วและส่งเสริมการเจริญและความยืดหยุ่นของเซลล์ผิวหนังและเส้นผม ทำให้มีการนำน้ำมันจากเมล็ดคาเมลเลียมาเป็นส่วนประกอบสำคัญหรือนำมาผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เช่น น้ำมันใส่ผม แชมพูและครีมบำรุงผิว เป็นต้น ทั้งนี้น้ำมันจากเมล็ดคาเมลเลียมีสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติที่มากกว่าน้ำมันที่สกัดจากพืชอื่นๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ผสมน้ำมันจากเมล็ดคาเมลเลียจึงเป็นที่นิยมของผู้หญิงญี่ปุ่น

6.VITIS VINIFERA (GRAPE) SEED OIL

น้ำมันเมล็ดองุ่น นิยมนำมาผสมใน ครีมบำรุงผิว สบู่ หรือน้ำมันสำหรับนวด ประกอบด้วย Polyphenols ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยของผิวพรรณที่เกิดจาก Collagen ในผิวถูกอนุมูลอิสระทำลายได้ ช่วยปกป้องคอลลาเจนและผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ให้ผิวมีสุขภาพดี ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อ่อนนุ่ม  คงความอ่อนเยาว์ ยืดอายุของเซลล์ผิวและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ  ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวสำหรับคนผิวมัน

7.PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL

น้ำมันอะโวคาโด (จากผล Avocado) อุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และ lecithin รวมถึง potassium ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมี โปรตีนเลซิติน, เบต้าแคโรทีน และกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นเช่น Palmitic, palmitoleic, สเตียริ, โอเลอิค, linoleic และ linolenic เหมาะสำหรับทุกผิว โดยเฉพาะผิวแห้งและขาดความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มชื่นมาก ช่วยบรรเทาโรคผิวหนัง ผิวแก่ก่อนวัย ลดจุดด่างดำ และรอยแผลเป็น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูสภาพผิว และเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว

8.LIMNANTHES ALBA (MEADOWFOAM) SEED OIL

น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam (หรือต้น Limnanthes alba) ประกอบด้วย Long Chain Fatty Acids ปริมาณสูง (หรือเรียกว่า Waxy Oil) ทำให้สามารถลดการสูญเสียน้ำของผิว และบำรุงเส้นผมได้ดีมาก มีลักษณะคล้าย Jojoba Oil แต่มีความเสถียรที่สูงกว่า และมีราคาถูกกว่า จึงนิยมนำมาใช้แทน Jojoba Oil เพื่อลดต้นทุน ให้ผิวสัมผัสและความสามารถในการลดการสูญเสียน้ำของผิวได้ดีใกล้เคียงกับ Jojoba Oil

9.GEVUINA AVELLANA SEED OIL

น้ำมันฮาเซลนัต (Hazelnut Oil Refined)
INCI Name: Corylus Avellana (Hazel) nut oil อีกหนึ่งน้ำมันที่สามารถซึมได้ไว เนื่องจากปริมาณกรดไขมันไม่อิ่มตัวปริมาณมาก และยังมีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงอย่าง Tocopherol, Phytosterols และ Polyphenols ช่วยให้ผิวหนังไม่แก่ก่อนวัย

10.OENOTHERA BIENNIS (EVENING PRIMROSE) OIL

น้ำมันดอกอีฟนิงพริมโรส ประกอบด้วย ส่วนผสมของสารธรรมชาติ วิตามิน รวมถึงแร่ธาตุและสารธรรมชาติต่าง ๆ Fatty Acid และ Gamma Linoleic Acid สูง ซึ่งร่างกายของเราไม่สามารถผลิตได้เอง จึงเป็น Moisturizer ที่ดี

11.ORYZA SATIVA (RICE) GERM OIL

น้ำมันรำข้าว (Rice Bran Oil หรือ Oryza Sativa Bran Oil) เป็นที่นิยมในการใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สปา ทั้งในประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และไทย เพราะน้ำมันรำข้าวมีสารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติสูง ซึ่งช่วยต่อต้านการออกซิเดชั่นของเซลล์ผิวหนังได้เป็นอย่างดี ทำให้เซลล์เสื่อมช้าลง จึงช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยโดยวิธีธรรมชาติ สารต้านอนุมูลอิสระธรรมชาติในน้ำมันรำข้าว มีวิตามีนอี 6 เท่าของน้ำมันทั่วไป

น้ำมันรำข้าวมีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถซึมซาบผิวได้รวดเร็วและไม่มีกลิ่น จึงสามารถเป็น Oil Base ที่ดีเมื่อผสมกับ Essential Oil เพื่อใช้เป็นน้ำมันนวดตัว (Massage Oil)

12.BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER) OIL

Shea Butter เป็นไขมันธรรมชาติที่สกัดจากเชียนัทหรือเมล็ดของต้นเชีย มีเนื้อสัมผัสเหนียวข้นคล้ายเนย ส่วนใหญ่ใช้ในประเทศที่มีอากาศหนาวและแห้ง เพราะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์คุณภาพสูงที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ลดริ้วรอย และอาจแก้ปัญหาด้านผิวพรรณบางประการได้ เพราะอุดมด้วยสารในกลุ่มไขมันจากธรรมชาติ วิตามินอีบริสุทธิ์ วิตามินซี สารโพลีฟีนอล (Polyphenols) สารไตรเทอร์พีน (Triterpene) และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพอีกหลายชนิด

นอกจากนี้ Shea Butter ยังมีคุณสมบัติต้านการอับเสบ จึงมักถูกใช้เป็นส่วนประกอบหนึ่งในยารักษาโรคผิวหนัง เช่น ผิวหนังอักเสบ แผลเป็น ผิวไหม้แดด สิว หรือโรคสะเก็ดเงิน บางคนอาจใช้ Shea Butter บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ขจัดรังแค ตลอดจนบรรเทาอาการจากโรคข้ออักเสบ โดยมีการศึกษาสรรพคุณที่กล่าวมาบางส่วนในด้านต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

บรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบ ตามที่ทราบกันดีว่า Shea Butter เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และอุดมด้วยวิตามินบำรุงผิวหลายชนิด โดยเฉพาะวิตามินซีที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน และวิตามินอีที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้แห้งกร้าน จึงเชื่อว่า Shea Butter น่าจะใช้เป็นส่วนประกอบในยารักษาโรคผิวหนังอักเสบได้ ซึ่งมีงานวิจัยหนึ่งได้ทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมัน Shea Butter กับผู้ป่วยโรคผื่นผิวหนังอักเสบที่มีอาการเล็กน้อยถึงปานกลาง โดยให้ผู้ร่วมทดลองทาผิวหนังด้วยยาที่ประกอบด้วยน้ำมัน Shea Butter สารไดเมธิโคน วิตามินบี และสารอื่น ๆ วันละ 3 ครั้ง ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ จากนั้นเปรียบเทียบผลก่อนและหลังการทดลอง ผลปรากฏว่าสุขภาพผิวโดยรวมและอาการทางผิวหนังของผู้ป่วยดีขึ้นในหลายด้าน เช่น การอักเสบและความแห้งกร้านของผิวหนัง ผิวหนังแตกเป็นแผล การนูนและแข็งของผิวหนัง อาการคัน และอาการอื่น ๆ จึงอาจใช้ Shea Butter เป็นส่วนประกอบของยารักษาโรคผื่นผิวหนังอักเสบชนิดไม่รุนแรงได้ แต่ก็มีงานวิจัยอีกชิ้นหนึ่งที่นำ Shea Butter เพียงอย่างเดียวมาทดสอบประสิทธิภาพในด้านนี้ แต่กลับไม่พบความแตกต่างอย่างชัดเจน ดังนั้น ควรมีการวิจัยเพิ่มเติมต่อไปจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เพราะการทดลองดังกล่าวยังคงมีข้อจำกัด

ลดรอยแผลเป็น Shea Butter มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ซึ่งอาจทำให้เนื้อเยื่อบริเวณแผลเป็นนุ่มลง และฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็นได้ ด้วยเหตุนี้ Shea Butter จึงมักถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและลดรอยแผล ซึ่งสอดคล้องกับงานวิจัยในห้องทดลองงานหนึ่งที่ศึกษาประสิทธิภาพของ Shea Butter ร่วมกับน้ำมันชนิดอื่น และเปรียบเทียบกับยาไตรแอมซิโนโลน (Triamcinolone) ที่เป็นยาใช้รักษาแผลเป็น คีลอยด์ เพื่อดูคุณสมบัติด้านการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์บริเวณแผลคีลอยด์ที่มักมีการสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจนขึ้นมามากผิดปกติ ผลพบว่าทั้ง Shea Butter และยาไตรแอมซิโนโลนช่วยลดการเจริญเติบโตของเซลล์บริเวณคีลอยด์ได้เหมือนกัน แต่ Shea Butter ให้ประสิทธิผลในการลดจำนวนเซลล์ลงมากกว่า ผลลัพธ์ดังกล่าวจึงอาจแสดงถึงความเป็นไปได้ในการนำ Shea Butter ไปพัฒนาเป็นยารักษาแผลเป็นได้

13.ROSA CANINA FRUIT OIL

โรสฮิปมีถิ่นกำเนิดอยู่ในเทือกเขาของประเทศชิลี อาร์เจนตินา และทวีปแอฟริกา น้ำมันโรสฮิปสกัดเย็นจากไร่ออแกนิคส์ตัวนี้ เป็นน้ำมันที่อุดมไปด้วยสารประกอบสำคัญต่าง ๆ เช่น กรดไขมันจำเป็นโอเมก้า 3, โอเมก้า 6 และอื่น ๆ น้ำมันโรสฮิปมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟู กระตุ้นสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิวให้อ่อนวัยอยู่เสมอ น้ำมันสกัดจากผลสีแดงที่เติบโตขึ้นมาหลังจากที่ส่วนดอกได้ร่วงลงไปแล้ว มีสีส้มกลิ่นหอมหวานบ่งบอกถึงคุณภาพที่ดีเยี่ยมและอุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ มีคุณสมบัติเป็นมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอยู่เสมอ น้ำมันสามารถซึมลงสูงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ เหมาะสำหรับนำไปผสมในครีมบำรุงผิวรักษาผิว ครีมทาหน้าเพื่อลดเลือนริ้วรอย รอยหมองคล้ำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ใช้ทาบริเวณแขนเพื่อช่วยให้ชุ่มชื่นและเนียนเรียบ หรือทาบริเวณสะโพกและต้นขาอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันรอยแตกลาย

14.COCOS NUCIFERA (COCONUT) OIL

น้ำมันมะพร้าว มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด ทำให้ร่างกายมีช่องทางขับถ่ายของเสีย และมี Vitamin E ในปริมาณสูง จึงช่วยลดการเสื่อมสภาพของผิว ทำให้ผิวเต่งตึง  ลดรอยกระ รอยคล้ำบนใบหน้าต่างๆ อันเกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกระด้าง ข้อสำคัญ มีกรดคลอริก อยู่ประมาณ 54.61% ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน จึง ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บและติดเชื้อของผิวหนังทุกชนิด

CM Moisturizing Lotion for dry skin

อุดมด้วย Alpha Linolenic Acid, Vitamin A  B1 B2 B6 และ E, Polyphenols, Fatty Acid และ Gamma Linoleic Acid

Q&A (ถาม/ตอบ)

    ถาม : Moisturizing Lotion ช่วยผิวในด้านใดบ้าง?

    ตอบ : Moisturizing Lotionเหมาะสำหรับผิวกาย ผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษ

    ถาม :ทาบริเวณใดของร่างกาย

    ตอบ : Moisturizing Lotion ใช้ได้ทั่วร่างกาย ทาบริเวณผิวที่แห้งกร้าน

    ถาม :Jusanyu คืออะไร

    ตอบ :น้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% จำนวน 13 ชนิด

    ถาม :น้ำมันสกัดจากพืช 13 ชนิด ช่วยด้านใดบ้าง

    ตอบ :

  • ให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่า 10 เท่า
  • ลดการระคายเคืองของผิว
  • ช่วยปรับสภาพผิว
  • ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
  • เผยผิวใหม่ ให้มีสุขภาพดี
    ถาม :เด็กต่ำกว่า 15 ปี ใช้ได้หรือไม่ / หากเด็กมีปัญหาผิวแห้งกร้าน

   ตอบ :สามารถใช้ได้ / เด็กที่มีปัญหาผิวสามารถใช้ได้เช่นกัน

    ถาม :วิธีเก็บรักษา

    ตอบ :25 องศา หรือเก็บในตู้เย็น

    ถาม :ขวดนี้ต่างจาก moisture ยี่ห้ออื่นอย่างไร

    ตอบ :ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า 10 เท่า และเนื่องจากไม่มีสารอันตราย หรือสารที่ก่อเกิดการระคายเคือง แม้แต่ผิวแพ้ง่าย

    ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้กับผู้ป่วยโรคไต , มะเร็ง ที่อาจจะมีสภาพผิวที่แห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้นมากกว่าคนทั่วไป

    ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีสี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *