CM FOAMING HAND SOAP สบู่โฟมล้างมือ

posted in: ผลิตภัณฑ์ | 0

CM FOAMING HAND SOAP ซีเอ็ม โฟมมิ่ง แฮนด์ โซป

ใบรับจดแจ้งเลขที่ : 10-1-6300019812

ประเภทเครื่องสำอาง : ทำความสะอาด/ล้างออก

บรรจุ 300 mL.

ลักษณะ : ของเหลว (LIQUID)

บรรจุภัณฑ์ : ถุงพลาสติก / ขวดพลาสติก

วิธีใช้ : กดปั๊มโฟม ฟอกทำความสะอาด ล้างออกด้วยน้ำ

CM FOAMING HAND SOAP  โฟมล้างมือแอนตี้แบคทีเรีย นุ่มนวลต่อผิว เด็ดขาดกับแบคทีเรีย ช่วยปกป้องครอบครัวของคุณจากแบคทีเรีย ให้มือสะอาดอย่างมีอนามัย ดูสุขภาพดี ด้วยเนื้อโฟมอ่อนนุ่ม กระจายตัวได้อย่างทั่วถึง ชำระล้าง และลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9% พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลให้กับผิว

คุณสมบัติ:

  • สบู่โฟมล้างมือ รูปแบบเนื้อโฟม อ่อนโยนกว่ารูปแบบสบู่เหลว
  • ปกป้องคุณจากแบคทีเรีย ทำให้มือของคุณปลอดภัยจากเชื้อแบคทีเรีย อ่อนโยนต่อผิวของคุณ ด้วยโฟมที่อ่อนนุ่ม ทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุม
  • ล้างออกง่าย ไม่มีลื่นมือ
  • มีกลิ่นหอมที่หลากหลายไม่เหมือนใคร
  • ไม่มีสารกันเสีย ไม่ทำให้ระคายเคือง

ด้วยกลิ่นที่มีให้คุณเลือกถึง 4 Series 12 กลิ่น

Series 1 กลิ่นหอม Sweet & Dessert Series
ที่จะทำให้คุณชื่นชอบการล้างมือมากยิ่งขึ้น หอมหวานละมุนให้ความอ่อนโยนน่าทะนุถนอม ประกอบด้วยกลิ่น Strawberry Cheesecake, Blueberry Muffin

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Strawberry Cheesecake
จัดอยู่ในซีรีย์ Sweet & Dessert Series เมนูขนมหวานสุดอินเทรนด์ที่ใครๆก็ชื่นชอบในรูปแบบ โฟมล้างมือที่มีกลิ่นหอม อ่อนหวานละมุน ด้วยกลิ่นสตอเบอรี่ เหมือนได้เติมความหวานเข้าสู่ร่างกายแบบไม่รู้ตัว ทำให้รู้สึกเฟรชสดใส ร่าเริง อารมณ์ดีตลอดทั้งวัน อ่อนโยนต่อผิว สร้างสุขอนามัยที่ดี ทำให้คุณชื่นชอบการล้างมือมากยิ่งขึ้นกับโฟมล้างมือกลิ่นหอมหวาน

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Blueberry Muffin 🍪🍇
จัดอยู่ในซีรีย์ Sweet & Dessert Series โฟมล้างมือกลิ่นหอมรูปแบบขนมหวานที่สาวๆชื่นชอบกับตระกูลเบอรี่ กลิ่นบลูเบอรี่ที่มีเอกลักษณ์ หอมหวานอมเปรี้ยวทำให้รู้สึกสดชื่น กระตือรือร้น ทุกครั้งที่ล้างมือทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ทาน Blueberry Muffin กับกลิ่นที่หอมอบอวลติดที่มือแตะจมูกทุกครั้งหลังล้างมือ ทำให้คุณชื่นชอบการล้างมือมากขึ้นไปอีกเพื่อสร้างสุขอนามัยที่ดีอีกด้วย

Series 2 กลิ่นหอม Café Series
กลิ่นที่จะเปลี่ยนบรรยากาศให้เหมือนคุณกำลังนั่งอยู่คาเฟ่ ท่ามกลางเครื่องดื่มสุดฮอต ประกอบด้วยกลิ่น Choco Banana, Vanilla Mint และกลิ่น Macchiato

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Choco Banana
จัดอยู่ในซีรีย์ Café Series สำหรับสาวกนักเช็คอินตามCafe’ ต้องชื่นชอบและคุ้นเคยกับกลิ่นหอม Choco Banana แน่นอนในรูปแบบเครื่องดื่มและขนม แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราได้ล้างมือด้วยกลิ่นที่เราชื่นชอบแบบไม่ต้องกังวลเรื่องของน้ำหนัก แค่ล้างมือก็รู้สึกได้ถึงกลิ่น Choco Banana ช็อคโกแลตและกล้วยหอม ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กลิ่นหอมละมุนน่าทาน ที่ทำให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลอง รับรองว่าฟินสุดๆไปเลย ทั้งผู้ใหญ่และเด็กๆชื่นชอบสุดๆ

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Macchiato
จัดอยู่ในซีรีย์ Café Series สำหรับคนชื่นชอบดื่มกาแฟ กลิ่นหอมที่คัดสรรจากเมล็ดกาแฟคั่วเกรดพรีเมี่ยม แบบเข้มหอมกรุ่นแต่มีความหวานนุ่มละมุน เหมือนฟองโฟมที่นุ่มละเอียด ล้างมือด้วยกลิ่น Macchiato ก็เหมือนได้นั่งอยู่ในร้านกาแฟดังแล้ว เมื่อคุณล้างมือจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายจากกลิ่นไอกาแฟ

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Vanilla Mint
จัดอยู่ในซีรีย์ Café Series สำหรับสายหวาน โฟมล้างมือ กลิ่นVanilla Mint วานิลาผสมกับสารสกัดจากเปปเปอร์มินต์เฟรชสุดดีต่อใจและหอมหวานอบอวล เข้ากันได้อย่างลงตัว กลิ่นเอกลักษณ์ของเราที่ ที่อื่นไม่มี ทำให้คุณรู้สึกพิเศษกับความสะอาดเย็นสดชื่น ที่ไม่เคยเจอที่ไหนแน่นอน กลิ่นหอมติดทนนาน ไม่มีเบื่อ

Series 3 กลิ่นหอม Madam Series
มีความหรูหราดูแพง อย่างมีระดับ เหมือนเดินออกมาจากเคาน์เตอร์แบรนด์ประกอบด้วยกลิ่น English Pear, Miami, Baby Kiss

CM Foaming Hand Soap กลิ่น English Pear
จัดอยู่ในซีรีย์ Madam Series กลิ่นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงร่วมสมัยในรูปแบบโฟมล้างมือ กลิ่นทรงเสน่ห์ของลูกพลัมอังกฤษคล้ายน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ดังสุดฮอตฮิต ทำนองแห่งฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สัมผัสแห่งความสดใหม่ ของลูกแพร์ที่หอมกรุ่น หลอมรวมกับความนุ่มนวลอ่อนหวานน่าหลงใหลในแบบสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ของ English Pear กลิ่นที่สะท้อนถึงรสนิยมผู้หญิงสมัยใหม่ หรูหรา มีเสน่ห์ให้โดดเด่นกับตัวคุณเองและดึงดูดคนรอบข้าง เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้น่าหลงไหล หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน เดินผ่านคนต้องเหลียวหลังตามแน่นอน

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Baby Kiss
จัดอยู่ในซีรีย์ Madam Series กลิ่นหอมจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ปกป้องผิวไม่ระคายเคือง ให้ความสะอาดปลอดภัย น่าทนุถนอมหอมละมุนน่ากอด ฟองโฟมนุ่มละเอียดอ่อนโยนเหมือนผิวเด็ก รับรองว่าทั้งครอบครัวและเด็กๆต้องชื่นชอบกลิ่นนี้แน่นอน สนุกเพลิดเพลินกับการล้างมือทุกครั้งเพื่อสุขอนามัยที่ดีของเด็กๆและครอบครัว

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Miami
จัดอยู่ในซีรีย์ Madam Series สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบความหอมหวานอ่อนๆ สะอาด อ่อนโยน คล้ายกลิ่นน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ดัง กลิ่น Miami หอมหวานปนเปรี้ยวนิดๆน่าค้นหาแต่ให้ความรู้สึกสะอาด ดุจสาววัยแรกแย้มเบ่งบานสดใส ร่าเริง สนุกสนาน ขี้เล่นหน่อยๆ เพิ่มเสน่ห์แสนซนน่าหลงใหล กลิ่นหอมติดทนทาน ไม่รู้ลืม

Series 4 กลิ่นหอม Botanical Series
จากดอกไม้หลากหลายชนิด ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายโรแมนติก เหมือนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสวนดอกไม้โอบกอดคุณเอาไว้ ประกอบด้วยกลิ่น Rosé, SongKran Fest, Flower friends

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Rosé
จัดอยู่ในซีรีย์ Botanical Series ด้วยเสน่ห์เย้ายวนชวนให้หลงใหล หอมสะกดใจได้ยาวนานไม่รู้ลืมของกลิ่นกุหลาบสกัดจากกุหลาบหลากหลายสายพันธุ์ เพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน ดั่งสะกดมนต์ให้คุณชื่นชอบการล้างมือมากขึ้นโดยไม่รู้ตัวกับโฟมล้างมือกลิ่น Rosé ที่ต้องหยุดกับกลิ่นนี้ แบบไม่มีอะไรกั้น

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Flower friends
จัดอยู่ในซีรีย์ Botanical Series คู่หูดูโอ้ ที่เข้ากันอย่างลงตัวของกลิ่นดอกลำดวนและลิลลี่ ที่นำมาไว้ในโฟมล้างมือ มอบกลิ่นหอมฟุ้ง บริสุทธิ์สะอาดอ่อนโยนจากดอกไม้นานาชนิดที่น่าหลงใหล ในช่วงวันหยุดพักผ่อน ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนทามกลางทุ่งดอกไม้ที่เบ่งบานอันกว้างใหญ่ เพิ่มความสดใสเปล่งปลั่ง สดชื่น มีพลังบวก แค่เพียงล้างมือแล้วหลับตาจะสัมผัสได้ทันทีว่าสวรรค์ดอกไม้มีจริง

CM Foaming Hand Soap กลิ่น SongKran Fest
จัดอยู่ในซีรีย์ Botanical Series ที่สุดของเสน่ห์ความเป็นไทยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันที่เป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม บ่งบอกความเป็นไทยที่แท้จริงได้อย่างชัดเจนกับกลิ่น SongKran Fest ทำให้คนไทยและคนทั้งโลกต้องจำกลิ่นนี้ได้และต้องนึกถึงเทศกาลอันยาวนานของไทย ต้องมีกลิ่นนี้ในช่วงเดือนเมษายน นั่นก็คือ “สงกรานต์ “รวมกลิ่นเครื่องหอมของไทย กลิ่นหอมดอกไม้ไทยๆ หอมแบบผ่อนคลายๆ อบอุ่น สบายใจเหมือนได้รวมญาติอีกครั้ง ในรูปแบบโฟมล้างมือที่ไม่มีใครเหมือนแน่นอนคอนเฟิร์ม

CM Foaming Hand Soap กลิ่น Bergamota
กลิ่นมะกรูด สำหรับในครัว กลิ่นสมุนไพร สดชื่นลดกลิ่นคาว กลิ่นรบกวนใจ สำหรับสาวกทานอาหารซีฟู้ด อาหารที่มีกลิ่นติดมือ ยากจะกำจัดได้

 

โปรโมชั่น

CM FOAMING SOAP คู่กับขวดแบบไหนได้บ้าง

        1. เครื่องปั๊มโฟมอัตโนมัติ (แบบใช้ในบ้าน)
Automatic Foaming Soap Dispenser
หลายคนที่ซื้อเครื่องปั๊มโฟมอัตโนมัติใช้ประจำบ้าน เมื่อสบู่หมดไป การหาซื้อสบู่ปั๊มโฟมค่อนข้างยาก เนื่องจาก สบู่สำหรับปั๊มโฟมเนื้สบู่จะไม่เหมือนกับสบู่ทั่วไป CM Foaming Soap ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับทุกครอบครัว ซึ่งมีให้เลือกถึง 12 กลิ่น ถูกใจทั้งเด็กๆและผู้ใหญ่

              2.ขวดสบู่ปั๊มโฟม
สบู่ปั๊มโฟม สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามท้องตลาด ขวดสบู่แบบนี้จะแตกต่างจากสบู่ขวดปั๊มธรรมดา ลักษณะหลอดด้านใน จะเป็นหลอดเล็กและตรงคอขวดจะมีสปริงและค่อนข้างใหญ่กว่าหัวปั๊มปกติ หากใครมีขวดแบบนี้ ก็สามารถใช้กับ CM Foaming Soap ได้เลยทันที

 

 

 

3.เครื่องปั๊มโฟมอัตโนมัติ (ใช้ในห้างสรรพสินค้า/องค์กร)
Automatic Foaming Soap Dispenser
เครื่องปั๊มโฟมอัตโนมัติ แบบติดผนัง ส่วนมากจะใช้ในห้างสรรพสินค้า หรือองค์กร ห้างร้าน บริษัท เป็นระบบเซนเซอร์สมาร์ทอินฟราเรด เปิดเติมสบู่ได้ง่าย

รีวิว

สั่งซื้อสินค้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *