Egg Albumin

ชื่อสินค้า: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผง แอลบูมินจากไข่ขาว EGG WHITE ALBUMIN POWDER TABLET
ชื่อเรียกทางการค้า: Egg Albumin โปรตีนไข่ขาวชนิดเม็ด
ใบรับจดแจ้งเลขที่: 12-1-13657-5-0071
ชนิดสินค้า: จัดอยู่ในกลุ่มอาหารเสริม ประเภทโปรตีนเหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่ม ช่วยบำรุงร่างกาย
บรรจุ: 60 เม็ด

ไข่ขาว ถือเป็นแหล่ง โปรตีนแอลบูมิน ที่สมบูรณ์ที่สุด เมื่อเทียบกับโปรตีนได้ที่จากเนื้อสัตว์ นม หรือ ถั่วเหลือง ทั้งนี้ไข่ขาวเป็นกรดอะมิโนโปรตีนจำเป็น ที่ร่างกายต้องการ จำพวกซัลเฟอร์ ในปริมาณสูง เสริมสร้างในส่วนของเซลล์ผิวหนัง เล็บ และผม เสริมธาตุเหล็ก และกรดโฟลิก (Folic Acid) ป้องกันภาวะโลหิตจาง เสริมสร้างความจำอย่างแคลเซียม แมกนีเซียม สังกะสี วิตามินบี วิตามินซี วิตามินบี12 ต่างๆ  จึงถือว่าให้โปรตีนค่อนข้างสูง และมี แอลบูมิน ในไข่ขาว ค่อนข้างเยอะเช่นกัน

     เอ้ก แอลบูมิน โปรตีนไข่ขาว ชนิดเม็ด มีขนาดรูปทรงรี ขนาดเม็ดสีขาวกะทัดรัด รับประทานง่าย ปราศจากไขมัน คอเลสเตอรอล และคงคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย สำหรับผู้ต้องการเสริมสร้างร่างกาย ผู้ที่ขาดโปรตีน ผู้ที่ขาดแคลเซียม หรือขาดวิตามินต่างๆ ตลอดจนผู้ที่เดินทางบ่อย พักผ่อนน้อย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ผู้บริโภค ผู้แพ้นม ผู้ที่แพ้ถั่วเหลือง และมีความจำเป็นที่จะต้องบริโภคไข่ แต่เบื่อการทำอาหาร เบื่อการแยกไข่แดงทิ้ง เบื่อกลิ่นคาวของไข่ ในการรับประทาน เป็นต้น

น้ำหนัก

ขนาด 1 เม็ด ให้โปรตีนแอลบูมิน 1 กรัม

ขนาด 3 เม็ด เทียบเท่าไข่ขาวโดยประมาณ 1 ฟอง

วิธีรับประทาน

– ผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีนปกติ ทาน 2 เม็ด หลังอาหาร

คำเตือน

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว / โรคไทรอยด์ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน

ควรทานอาหารให้หลากหลาย ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

Raw Materia Standard

Egg Albumin มาจาก Hen ไก่ไข่แม่พันธุืในประเทศฝรั่งเศส ใช้การเลี้ยงวิธี Standard farm ซึ่งเป็นฟาร์มที่ได้รับการ Approve และถูกต้องตาม EU legislation
Egg Albumin นำเข้าโปรตีนแอลบูมิน จากบริษัทผู้ผลิตแอลบูมินอันดับ1 ในประเทศฝรั่งเศสโดยผ่านกระบวนการ Drying-Egg
Egg Albumin Egg Product Solutions And Applications
ขั้นตอนการผลิตผงไข่ขาว Egg Albumin กับมาตรฐานระดับสากล
การันตีคุณภาพของไข่ขาว Egg Albumin จากประเทศฝรั่งเศส

ขอบคุณความไว้วางใจจากลูกค้า

Q&A Egg Albumin

Q: ไข่ขาว 1 ฟอง เท่ากับกี่เม็ด

A: 3 เม็ดเท่ากับไข่ขาว 1 ฟองค่ะ Egg Albumin 1 เม็ด = โปรตีนแอลบูมิน 1 กรัม

Q: Egg Albumin เป็นไข่ขาวล้วนใช่ไหม สามารถทาน แทนไข่ขาวได้ไหม

A: Egg Albumin มี Active Ingredient เป็น ไข่ขาว 100 % โดยไข่ขาวนำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสค่ะ สามารถทานแทนไข่ขาวได้ค่ะ

Q: ทานเอ้ก แอลบูมินแล้วมีผลข้างเคียงหรือไม่

A: เนื่องจาก เอ้กแอลบูมิน เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบ เป็น ไข่ขาว 100% โดยทั่วไปแล้วจะไม่ค่อยมีผลข้างเคียงค่ะ แต่อาจจะเกิดกับคนที่มีการแพ้โปรตีนจากไข่ขาวได้ ขึ้นกับแต่ละบุคคล

Q: ผู้ป่วยที่คุณหมอสั่งให้ทางไข่ขาวปริมาณมาก ต้องทานอย่างไร?

A: ควรรับประทานไข่ขาวปกติเป็นหลัก และเสริม ด้วย Egg Albumin รูปแบบเม็ด โดยปกติ ให้รับประทานวันละ 2 เม็ด

หากต้องการทานจำนวนมากขึ้น สามารถปรึกษาแพทย์ ก่อนรับประทานได้ค่ะ

Q: ผ่าตัด เป็นแผล ทานได้ไหม

A: ทานได้ค่ะ ไข่ถือเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี ในการซ่อมแซมส่วน ที่สึกหรอของแผลผ่าตัด ภายหลัง หลังการผ่าตัด การเสริมโปรตีนจึงจำเป็นต่อการสร้างเนื้อเยื่อ และผิวหนังใหม่ที่ช่วยให้แผลหาย แต่การเกิดแผลเป็นเกิดจากความไม่สมดุลกันของร่างกายที่สร้างคอลลาเจนออกมาในปริมาณมากเกินไป จึงทำให้เกิดแผลเป็นและนูนได้ ความจริงเกี่ยวกับเรื่องแผลเป็นนั้น ขึ้นอยู่กับลักษณะที่ถ่ายทอด มาทางพันธุกรรม ไม่ใช่เพราะไข่แต่อย่างใด

Q: ผู้สูงอายุควรทานอย่างไร

A: รับประทานเสริมจากอาหารมื้อหลัก โดยการทานวันละ 2 เม็ด เช้า เย็น

Q: เด็กรับประทานได้หรือไม่

A: เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ยังไม่แนะนำให้รับประทาน

Q: แอลบูมินมีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกาย

A: หน้าที่ของแอลบูมิน คือ คงระดับน้ำในหลอดเลือด ไม่ให้ซึมออกนอกหลอดเลือด (ทำให้เกิดอาการบวม) เป็นการสร้างเม็ดเลือด และซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกาย ให้ร่างกายมีภูมิต้านทาน ไม่ติดเชื้อต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

Q: ผู้ที่ออกกำลังกาย ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ สามารถทานได้ไหม ทานกี่เม็ด

A: สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มโปรตีนให้กับร่างกาย Egg Albumin เป็นอีกหนึ่งทางเลือก

การรับประทาน Dosage ที่แนะนำตามหน้าฉลากคือ 2 เม็ดต่อวัน (Egg Albumin 1 เม็ด = โปรตีนแอลบูมิน 1 กรัม) หากท่านที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อสามารถทานควบคู่ไปกับการทาน โปรตีนปกติได้

**Egg Albumin ไม่มีผลต่อการลดน้ำหนัก หรือเพิ่มน้ำหนัก

Egg whites are considered the most complete source of albumin protein compared to protein from meat, milk or soy. Egg white is an essential amino acid protein that the body needs, such as sulfur. Amino acid in egg whites contains lots of essential proteins and vitamins that helps strengthening the skin, nails and hair cells, iron and folic acid which helps preventing anemia. Egg whites also contains magnesium, zinc, vitamin B, vitamin C, vitamin B12, which helps supports brain’s memory functions.

Egg albumin tablets product is the egg white protein that manufacture in tablets form in oval shape. Easy to eat, free from fat, free from cholesterol and retain fully nutritional value. Suitable for all genders and ages for those who want to strengthen the body, and  those who of lack protein, calcium,  or lack of various vitamins.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *