Egg Albumin Alquabumin ไข่ขาวในรูปแบบผง

ชื่อสินค้า: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผงแอลบูมินจากไข่ แอลควาบูมิน
อย.เลขที่: 12-1-13657-5-0080
ประเภท: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ลักษณะ: ชงดื่ม
บรรจุ: 400 กรัม / กระปุก

Official Shop

เอ้ก แลบูมิน แอลควาบูมิน (Egg Albumin ALQUABUMIN)

เอ้ก แลบูมิน แอลควาบูมิน (Egg Albumin ALQUABUMIN) โปรตีนจากไข่ขาวในรูปแบบผง ชนิดชงดื่ม มีกลิ่นธรรมชาติ เฉพาะตัว ละลายเร็ว ไข่ขาวผงที่ผลิตจากไข่ไก่สด ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ปริมาณที่แนะนำคือ ปริมาณ 25 กรัมต่อมื้อ (เทียบเท่าไข่ไก่ 8 ฟอง)

เอ้ก แลบูมิน แอลควาบูมิน มีประโยชน์อย่างไร?

  • เอ้ก แลบูมิน แอลควาบูมิน (Egg Albumin ALQUABUMIN) ปริมาณ 1 ช้อนตวง (25 กรัม) ให้ค่าทางโภชนาการเทียบเท่ากับไข่ไก่จำนวน 8 ฟอง
  • เอ้ก แลบูมิน แอลควาบูมิน (Egg Albumin ALQUABUMIN) มีกรดอะมิโน 9 ชนิด ที่มีคุณค่า และจำเป็นต่อร่างกาย ได้โปรตีนสูง แคลอรี่ต่ำ
  • สามารถผสมกับเครื่องดื่มที่ชอบ เช่น น้ำนมถั่วเหลือง นมสด อุณหภูมิปกติหรือเย็น **หลีกเลี่ยงผสมกับน้ำร้อน เพื่อช่วยให้รับประทานโปรตีนจากไข่ขาวผงได้ง่ายขึ้น
  • สามารถเก็บรักษาได้นานถึง 2 ปี จัดเก็บในที่ร่มให้พ้นแสงแดด และความชื้น

เอ้ก แลบูมิน แอลควาบูมิน มีวิธีการรับประทานอย่างไร ?

  1. ตัก เอ้ก แลบูมิน แอลควาบูมิน (Egg Albumin ALQUABUMIN) 1 ช้อนตวง (25 กรัม) ลงในภาชนะที่เตรียมไว้
  2. เทน้ำอุณหภูมิปกติ (หลีกเลี่ยงน้ำร้อน) ในปริมาณ 200 มิลลิลิตร แล้วค่อยๆ คนจนไข่ขาวผงละลายทั้งหมด
  3. สามารถดื่มได้เลย สำหรับคนที่ไม่ชอบกลิ่นของไข่ สามารถผสมกับเครื่องดื่มที่ชอบ เช่น น้ำนมถั่วเหลือง นมสด หรือเครื่องดื่มอื่นๆได้ เพื่อช่วยให้รับประทานโปรตีนจากไข่ขาวผงได้ง่ายขึ้น

 

Q&A Egg Albumin Alquabumin

สามารถทานได้ หากสะดวกในการชงดื่ม โดยอาจมีกลิ่นธรรมชาติของไข่อยู่เล็กน้อย

  • ผงแอลบูมินจากไข่ 24 g
  • แคลเซียมจากสาหร่ายทะเล 1 g

ไข่ขาวผงแอลควาบูมิน จำนวน 1 ช้อนตวง (ปริมาณ 25 กรัม) ให้โปรตีนเทียบเท่ากับไข่ไก่ 8 ฟอง

  • ผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีน ทดแทนการบริโภคไข่ขาวหลายๆฟอง
  • ผู้ที่แพ้นม และถั่ว
  • ผู้สูงอายุ
  • ผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มภูมิคุ้มกัน

แคลเซียม อความิน (Calcium Aquamin) เป็นแร่ธาตุสาหร่ายทะเลแดงธรรมชาติ  ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี และไม่มีสารก่อภูมิแพ้ ช่วยทดแทนแคลเซี่ยมที่ร่างกายสูญเสียในระหว่างการฟอกไต สามารถดูดซึมได้ดีกว่า เมื่อเทียบกับแคลเซียมจากหินปูน (Dolomite)

  • ไข่ขาวแบบผง Egg Albumin Alquanumin เก็บรักษาได้นานกว่าไข่ธรรมชาติ
  • ไข่ขาวแบบผง Egg Albumin Alquanumin สะดวกกว่า ไม่ต้องเสียเวลาแยกไข่แดงออก และไม่ต้องสิ้นเปลืองที่อาจต้องทิ้งไข่แดงที่ไม่ได้ใช้
  • ไข่ขาวแบบผง Egg Albumin Alquanumin สะอาดกว่า เพราะ ไข่ขาวผงที่ผลิตจากไข่ไก่สดผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย สะอาดปลอดภัย ได้มาตรฐาน

ไข่ขาวแบบผง “Egg Albumin Alquanumin” มีส่วนผสมเกือบทั้งหมด เป็นแอลบูมินโปรตีน ทำให้การทำละลาย ต้องใช้เวลาในการคนพอสมควร อาจไม่ได้ละลายได้เร็วเหมือนกับนมผงทั่วไป ทั้งนี้สิ่งที่ทำให้ Egg Albumin Alquabumin แตกต่างจากผงไข่ทั่วไป เป็นสูตรที่ละลายง่าย ใช้เวลาไม่นาน ด้วยเนื้อของผงไข่ที่ละเอียดกว่าไข่ขาวผงทั่วไป

ควรใช้น้ำอุณหภูมิห้อง ทำให้ละลายได้ง่ายกว่า หลีกเลี่ยงการใช้น้ำอุ่นหรือน้ำร้อน เพราะจะทำให้โปรตีนในไข่ขาวแบบผง Egg Albumin Alquanumin สุกและเปลี่ยนสภาพ ทำให้การทำละลายทำได้ยากยิ่งขึ้น

ไม่แนะนำให้ใช้การเขย่า ไข่ขาวแบบผง Egg Albumin Alquanumin กับน้ำ เพราะจะทำให้เกิดฟองเป็นจำนวนมาก

สามารถรับประทานได้ แต่ไม่แนะนำ เนื่องจากอาจทำให้ท้องอืดจากฟองอากาศได้

  • สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มที่ชอบ เช่น น้ำเต้าหู้ น้ำผลไม้
  • ใช้ปั่นรวมกับอาหารอื่นๆ เพื่อเป็นอาหารเหลว สำหรับผู้สูงอายุรับประทาน หรือให้ผู้ป่วยทางสายยางรับประทาน
  • สามารถใช้โรยในอาหาร เช่น ข้าวต้ม โจ๊ก เพื่อเพิ่มโปรตีนในมื้ออาหาร